หนังสือสาร์นจากต่างดาว

Bestseller Britney Spear Midnight

Bestseller Britney Spear Midnight
น้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ถูกที่สุด

ร้านขายสตาร์วอร์


วิธีหาเงินเพิ่มรายได้

บล็อกเพื่อนบ้าน

# KonClip.com : ดู ละคร ย้อนหลัง,ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 9, ช่อง 11, TPBS, TV Online, คลิปผี

ภาพ อึ๊บโชว์เพื่อน คลิป ม.2 อึ๊บโชว์เพื่อนในห้องน้ำ ในภาพรูปชุดนักเรียน ที่เป็นข่าว

วันศุกร์, มกราคม 27, 2555โฆษกไอซีที บล็อกเว็บ คลิป นร.ฉาว ”อึ๊บ” โชว์ในห้องน้ำแล้ว ขณะที่แหล่งข่าวกระทรวงไอซีที ระบุร่วมมือหลายหน่วยงาน ดำเนินการตามขั้นตอนภายใน 24 ชม.เผยปี 54 ยอดบล็อกเว็บลามก 1.9 หมื่นเว็บ…
เมื่อวันที่ 5 ม.ค. นายสงกรานต์ เตชะณรงค์ โฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ไอซีที กล่าวว่า หลังจากไทยรัฐออนไลน์นำเสนอข่าว คลิป นร.ฉาวอีก ”อึ๊บ” ในห้องน้ำ โชว์เพื่อนโจ๋งครึ่ม ไปเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด กระทรวงไอซีทีได้ดำเนินการบล็อกเว็บไซต์ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวแล้ว  
แหล่งข่าวจากกระทรวงไอซีที กล่าวว่า ขณะนี้ กระทรวงไอซีที ได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานดำเนินการบล็อกเว็บไซต์ที่เผยแพร่คลิป นร.ฉาว ดังกล่าว ภายหลังได้รับการร้องเรียน 24 ชั่วโมง โดยประสานงานไปยังบริษัทรายหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการฝากข้อมูลที่อยู่ในต่างประเทศ ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวอยู่ในความสนใจของต่างประเทศมาก อีกทั้งในกฎหมายต่างประเทศ ยังตระหนักอย่างยิ่งว่า หากตรวจพบว่ามีการละเมิดเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี ผ่านอินเทอร์เน็ต ต้องรีบดำเนินการ ขณะที่ ในปี 2554 ยอดบล็อกเว็บไซต์ลามกในประเทศไทย อยู่ที่ 19,000 เว็บไซต์
วีดีโอถูกลบออกไปแล้วโดย ICT
http://www.sexstorythai.com/index.php?topic=21304.0

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...