หนังสือสาร์นจากต่างดาว

Bestseller Britney Spear Midnight

Bestseller Britney Spear Midnight
น้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ถูกที่สุด

ร้านขายสตาร์วอร์


วิธีหาเงินเพิ่มรายได้

บล็อกเพื่อนบ้าน

# KonClip.com : ดู ละคร ย้อนหลัง,ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 9, ช่อง 11, TPBS, TV Online, คลิปผี

คลิป คุณ เฉลิม อยู่บำรุง เมา กลางสภา วันนี้ล่าสุด

วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 26, 2555

ในขณะที่


กำลังมีการขานรายชื่อว่าจะรับร่างหลักการรธน.ทั้งสามฉบับหรือไม่ เมื่อถึงรายชื่อของ รตอ.เฉลิม ได้ลุกขึ้นมาบอกว่ารับทั้งสามร่าง พร้อมกับพูดอีกครั้งว่า "ผมเมารัก เเต่ไม่เมาสุรา" จะพูดจาปราศรัยกับใครนั้น อย่าตะคั้นตะคอกให้เคืองหู ไม่ควรพูดอื้ออึ้งขึ้นมึงกู คนจะหลู่ล่วงลามไม่ขามใจ ถึงบางพูดพูดดีเป็นศรีศักดิ์ มีคนรักรสถ้อยอร่อยจิต แม้นพูดชั่วตัวตายทำลายมิตร จะชอบผิดในมนุษย์เพราะพูดจาฯ ถึงโรงเหล้าเตากลั่นควันโขมง มีคันโพงผูกสายไว้ปลายเสา โอ้บาปกรรมน้ำนรกเจียวอกเรา ให้มัวเมาเหมือนหนึ่งบ้าเป็นน่าอาย ทำบุญบวชกรวดน้ำขอสำเร็จ สรรเพชญโพธิญาณประมาณหมาย ถึงสุราพารอดไม่วอดวาย ไม่ใกล้กรายแกล้งเมินก็เกินไป ไม่เมาเหล้าแล้วแต่เรายังเมารัก สุดจะหักห้ามจิตคิดไฉน ถึงเมาเหล้าเช้าสายก็หายไป แต่เมาใจนี้ประจำทุกค่ำคืนฯสภาวุ่น เฉลิม โต้รังสิมา บอกไม่ได้เมาเหล้า แต่เมารัก
Mthainews: จากการอภิปรายแก้รัฐธรรมนูญวานนี้ เวลา21.30 น. เกิดความวุ่นวายขึ้น ขณะที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายแก้รัฐธรรมนูญอยู่นั้น ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ ได้ลุกขึ้นประท้วง ว่านายอภิสิทธิ์ พูดนอกประเด็น ซึ่ง น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวหาว่า ร.ต.อ.เฉลิม มีอาการเมาสุรา ทำให้นายสุนัย จุลพงศธร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ขอให้ 2 ฝ่ายเดินหน้าต่อไป
แต่ก็ยังมีความวุ่นวายเกิดขึ้น จนพล.อ.ธีรเดช มีเพียร ประธานที่ประชุม ได้สั่งพักการประชุมชั่วคราว ซึ่งภายหลังร.ต.อ. เฉลิมได้เดินเข้ามาที่โซนที่นั่งพรรคฝ่ายค้าน พร้อมเรียกชื่อนางรังสิมา 2-3 ครั้ง   พร้อมพูดต่อว่าที่มากล่าวหากัน
“คุณรังสิมา คุณพูดอย่างนี้ไม่ถูก ผมไม่ได้เมาเหล้า แต่เมารัก คุณเข้าใจผิด “ ร.ต.อ. เฉลิม กล่าว จนผ่านไปเวลา 10 นาที ก็มีการเริ่มอธิปรายต่อ

4 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ประทาน ไอ้เหลิม ไอ้นัย กวนส้นตีน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรื่องไอร้ปื๊ดฆ่าดาบวิมุติ ว่าไง มรึงทำบาปไว้มาก สักวันลูกหลานมรึงได้รับผลกรรมนี้แน่...

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ท่านเฉลิม อยู่บำรุง เป็นวีระบุษของเราโดยแท้ เห็นท่านในจอ อบอุ่น ยากฟังท่านพูด ขอร้องเรียนท่านช่วยจัดการข้าราชการชั่ว/ ตำรวจ /ป่าไม้/นายทุน/ในเขต อ.หนองวัวซอ อ.หนองแสง อ.เมืองอุดร ตัดไม้ยูงทั้งวันทั้งคืนไม่เกรงกลัวกฎหมาย ขอเป็นกำลังใจให้ท่านทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองต่อไป
คนรักบ้านเกิด

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ประชาชนเขาหูตาสว่างแล้ว เล่นมุกเก่าๆเขาไม่เชื่อเป็นทาสของ พวกคุณหรอก แม้แต่ในหัวของประชาชนเพียงนิดก็ไม่มี พวกคุณเล่นให้มันเนียนกว่านี้หน่อย ทำไมโง่เพียงนี้ ดูญี่ปุ่นเขาบ้าง เป็นกำลังให้ท่านเฉลิม
จากคนรักบ้านเกิด

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...