หนังสือสาร์นจากต่างดาว

Bestseller Britney Spear Midnight

Bestseller Britney Spear Midnight
น้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ถูกที่สุด

ร้านขายสตาร์วอร์


วิธีหาเงินเพิ่มรายได้

บล็อกเพื่อนบ้าน

# KonClip.com : ดู ละคร ย้อนหลัง,ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 9, ช่อง 11, TPBS, TV Online, คลิปผี

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร แฟน บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นใคร คือใคร

วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 03, 2554หลังจากที่มีข่าวว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดอดควงหนุ่มวัยละอ่อนไปไหนต่อไหนมาพักใหญ่ จนทำให้หลายคนสงสัยว่า หนุ่มน้อยคนนั้นเป็นใคร แล้วเป็นอะไรกับสาวบุ๋ม เพราะเห็นเดินควงคู่กระหนุงกระหนิง ราวกับเป็นหวานใจ ... ทั้งนี้สาวบุ๋มก็ไม่ปล่อยให้ขาเม้าท์สงสัยนาน ในที่สุดก็ได้เฉลยออกมาว่า หนุ่มคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ติ๊งโน๊ต เป็นแฟนคนใหม่ล่าสุด ที่มีอายุห่างกันตั้ง 13 ปีเชียวแหนะ !!! โว้ว... อยากจะรู้จริง ๆ ว่าหนุ่มน้อยคนนั้นมีดีอะไร ถึงได้ครอบครองหัวใจสาวบุ๋มไปได้ ...

       โดยสาวบุ๋มได้เปิดเผยว่า เพิ่งจะเริ่มเรียกหนุ่มติ๊งโน๊ตว่าแฟนเมื่อประมาณ 4 เดือนที่แล้ว พบกันในงานสนามไทยแลนด์เซอร์กิต สามพราน นครปฐม หลายคนอาจจะมองว่าเร็วไป แต่สาวบุ๋มไม่แคร์ บอกว่า บางคนตามจีบมา 7-8 ปี ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แต่กับหนุ่มคนนี้ ตนมั่นใจ และไม่อยากเสียเวลามาจีบกัน  ส่วนความประทับใจที่ตนมีต่อแฟนหนุ่มนั้น ถึงแม้อายุจะห่างกันรอบกว่า แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค หรือมีช่องว่างระหว่างวัยใด ๆ เลย เพราะหนุ่มติ๊งโน๊ต นั้นมีนิสัยที่เป็นผู้ใหญ่มาก  มีความรับผิดชอบ และที่สำคัญคอยเทคแคร์สาวบุ๋มแบบเช้าถึงเย็นถึงอีกด้วย อีกทั้งแสดงความจริงใจ ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับญาติฝ่ายชายทั้งหมดแล้ว ส่วนสาวบุ๋มก็ได้พาหนุ่มติ๊งโน๊ตไปแนะนำกับลูกสาวสุดเลิฟ อย่างน้อง อันดามัน โดยให้ลูกสาวเรียกแฟนหนุ่มว่า “ป๊า” อีกต่างหาก งานนี้มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า ถ้าคุณพ่อของสาวบุ๋มไฟเขียว อาจจะมีวิวาห์รอบสอง ว้าว…!

      สำหรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของสาวบุ๋มนั้น เธอก็ควงหนุ่มติ๊งโน๊ตไปนั่งข้างกอง เพื่อให้เข้าใจและรู้จักระบบการทำงานของตน  จะได้ไม่เป็นปัญหาภายหลัง โดยหนุ่มติ๊งโน๊ตก็แอบมีหึง ๆ หวง ๆ บ้างในฐานะแฟนกัน แต่ก็ต้องทำความเข้าใจว่างานของสาวบุ๋มนั้นสำคัญที่สุด

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร

       ขณะที่ขาเม้าท์ทั้งหลายเมื่อได้เห็นหน้าค่าตาแฟนหนุ่มป้ายแดงของสาวบุ๋มแล้ว ถึงกับอึ้ง! เพราะนอกจากวัยจะละอ่อนแล้ว ยังหน้าตาธรรมด๊า ธรรมดา ไม่สมกับสาวบุ๋มที่มีดีกรีถึงนางสาวไทย งานนี้สาวบุ๋มได้กล่าวสั้น ๆ ว่า เห็นหน้าติ๊งโน๊ต อย่างนี้ แต่สาวกรี๊ดนะจะบอกให้ พร้อมกล่าวว่า คนจะคบกันคบกันที่นิสัยและจิตใจมากกว่า  อีกทั้งมีแฟนเด็กยังทำให้สาวบุ๋มกระชุ่มกระชวยอีกต่างหาก


ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร


ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร

      สำหรับหนุ่มติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เป็นผู้คร่ำวอดในวงการแข่งขันมอเตอร์ไซต์ มีดีกรีเป็นแชมป์ประเทศไทยรุ่น 250 ซีซีด้วยวัยเพียง 22 ปีเท่านั้น  นอกจากนี้ หนุ่มติ๊งโน๊ตยังได้กวาดแชมป์ในเวทีอื่น ๆ มานักต่อนัก ซึ่งเป็นที่กล่าวขานกันว่า หนุ่มติ๊งโน๊ตจะเป็นหนุ่มนักบิดดาวรุ่งคนใหม่ที่น่าจับตามองในวงการนี้เลยทีเดียว

      เอ้า....เห็นคนมีความรัก กระปุกดอทคอมก็พลอยมีความสุขไปด้วย...ยังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันนาน ๆ นะจ๊ะ
ม่ายสาวทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ควงแฟนรุ่นน้อง ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร เปิดตัว! ฟุ้งแม้อายุห่าง 13 ปี ก็ไม่มีปัญหา รับคือ คนที่ใช่ ลุ้นพ่อไฟเขียวให้ แต่งงานรอบ 2 ไม่ปฏิเสธ เข้าชมรมคนกินเด็ก พร้อมปัดย่องจดทะเบียนสมรสแล้ว ด้าน ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ดีใจ บุ๋ม ปนัดดา เรียกแฟนเต็มปาก เตรียมเร่งทำคะแนนให้พ่อฝ่ายหญิงยอม ใจอ่อนยกลูกสาวให้ สักที
บุ๋ม ปนัดดา ควงแฟนเด็ก ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ เปิดตัวในงาน วันรณรงค์ป้องกันเด็กจมน้ำ ที่สวนสัตว์ดุสิต พร้อมลุ้นพ่อใจอ่อนให้แต่งงานรอบสอง

บุ๋ม - ''วันนี้ไม่ได้เปิดตัวอะไรทั้งสิ้น เขาแอบอยู่หลังเวที พี่มาเปิดสระว่ายน้ำ (หัวเราะ) (ประทับใจเขาตรงไหน?) หลายๆ อย่าง เราชอบอะไรเหมือนกันเยอะมาก เขาเข้าใจตัวเรา ดูแลเราตลอด บุ๋มเชื่อว่าการที่เราจะคบกับใคร เราคบกันที่ใจว่าดีไม่ดียังไง แม้ว่าสังคมจะพูดว่าทำไมคบกับเด็ก จริงๆ เขาไม่ได้มาคบกับเรา เขาไม่รู้หรอกว่าบางทีคนสองคนคุยกันเองรู้ดีที่สุดว่าใช่หรือไม่ใช่ (คนนี้ใช่หรือยัง?) พยักหน้า''

ติ๊งโน้ต - ''วันนี้ผมเป็นคนขับรถครับ เพราะว่าเขางานเยอะเลยอาสาขับรถมาให้ (เรียกแฟนได้ยัง?)แล้วแต่คุณบุ๋มครับผม (ตอนแรกรู้มั้ยว่าเขาเป็นนางงาม?) ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นนางสาวไทย เห็นว่าเขาเป็นดาราคนนึง แต่พอเริ่มสนิทกันถึงรู้ว่าเขาเป็นนางสาวไทย (จีบยากมั้ย?) ก็ยากเหมือนกัน อย่างตอนขอเบอร์ก็มีอะไรนิดนึงกว่าจะได้เบอร์มา''

บุ๋ม - (ดูจริงจังกับความรักครั้งนี้?) พี่ยังเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ทำให้เรามีพลัง ณ ตอนนั้นยังไม่เจอคนที่ใช่ ก็เลยบอกว่าที่เห็นเป็นข่าวยังไม่ใช่ ถ้าตอนไหนบอกว่าคนนี้คือแฟน ก็คือแฟน พี่ไม่ปิดบัง (เข้าชมรมคนรักเด็กไปแล้ว?) ตั้งแต่ไหนแต่ไรไม่ใช่เหรอที่พี่โดนข้อหาแบบนี้ ก็ไม่เป็นไร ขอให้เป็นเด็กที่เขามีใจที่เป็นผู้ใหญ่ ไม่งี่เง่าและเขารักเราจริง พี่ขอแค่นี้แหละ สบายใจแล้ว (มีข่าวว่าเตรียมจดทะเบียนสมรสแล้ว?) พี่ยังไม่ได้จด ที่ผ่านมาก็ไม่ได้จด กับคนนี้เดี๋ยวค่อยคุยกัน ให้เขาขอพ่อให้ได้ก่อน แต่มีคุยไว้ แต่พ่อยังไม่ยอม คราวที่แล้วพ่อบอกว่าพลาดไปหน่อย คราวนี้เลยหวงไง แล้วแต่ทางนี้จะสู้ยังไง''

ติ๊งโน้ต - ''จะโดนยิงหรือเปล่า ยังไม่รู้เลย (หัวเราะ) ดูๆ กันก่อน เพราะทางคุณพ่อเขายังโหดอยู่ แต่คงต้องสู้ต่อครับ''

บุ๋ม - ''ตอนนี้ก็คบกันมาประมาณ 4 เดือนแล้ว เรียกแฟนได้แล้ว ถามว่าเร็วไปหรือเปล่า ก็เร็ว บางทีจีบมา 7 ปี 3 ปี บุ๋มไม่เล่นด้วย มันไม่ใช่คือไม่ใช่ บทมันใช่ก็คือใช่ บุ๋มเป็นคนตรงๆ อย่างนี้ และไม่อยากเสียเวลา เพราะตัวเองก็งานเยอะอยู่แล้ว ก็เลยคบเลย (ห่างกันกี่ปี?) 13 ปี รอบกว่าค่ะ (หัวเราะ)''

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...