หนังสือสาร์นจากต่างดาว

Bestseller Britney Spear Midnight

Bestseller Britney Spear Midnight
น้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ถูกที่สุด

ร้านขายสตาร์วอร์


วิธีหาเงินเพิ่มรายได้

บล็อกเพื่อนบ้าน

# KonClip.com : ดู ละคร ย้อนหลัง,ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 9, ช่อง 11, TPBS, TV Online, คลิปผี

Download Free App โหลดแอพฟรี แบบไม่เสียตัง ไม่ใช่เจลเบรค

วันอาทิตย์, เมษายน 29, 2555


Appsฟรี ไม่ต้อง jailbreak
ถ้าคุณเห็นหัวข้อแล้วเข้ามา กะว่าผมจะบอกวิธีโหลด Apps ทุก Apps ที่เสียเงินอยู่น่ะตอนนี้ได้ฟรีล่ะก็ คุณเข้าใจผิดแล้ว 555
จริงๆแล้วคือผมจะแน่ะนำ Apps ของ iPhone,iPod touch ที่เอาไว้หา Apps ดีๆ(ทั้งฟรีและไม่ฟรี)ต่างหาก
คำถาม: ทำไมต้องมี Apps ที่ไว้หา Apps
คำตอบก็คือ: เพราะว่าทุกวันนี้มีคนทำ Apps ใหม่ๆเข้ามาใน App Store กันอย่างมากมาย จากสถิติเค้าว่าอย่างน้อยวันล่ะ 1000 Apps (ย้ำ 1000 Apps ใหม่ๆทุกวัน)
ทีนี้คนที่อยากจะได้ Apps ใหม่ๆดีๆมาเล่นทำไงล่ะ ก็ไปนั่ง load มันทั้ง 1000 App ต่อวันเลยหรือไง  บางคนก็ดูพวก Top 25 ใน App Store ถามว่าพอหรือเปล่าAppsมีเป็นพันๆต่อวัน   Apps เพื่อหา Apps จึงเกิดขึ้นมาเพื่อแน่ะนำ Apps ใหม่ๆดีๆให้เรา พวก Apps พวกนี้ก็จะลองเล่น App ต่างๆแล้วก็มาแน่ะนำ App ใหม่ๆดีๆฟรีๆ พวกนั้น หรือว่าจะมีลูกเล่นในการหา App ที่ App Store ไม่มี เช่น เรียงตาม Rating เรียงตามความใหม่ ตามราคา App ….
ส่วนอีกมุมนึง คนที่ทำ Apps เพื่อออกมาขาย มันก็มีการแข่งขันเยอะ จะทำไงให้ Apps ตัวเองมีคนมาซื้อเยอะๆ ก็ต้องมามองว่าส่วนใหญ่แล้วคนหา Apps หรือซื้อ Apps กันเพราะอะไร ส่วนใหญ่แล้วคนจะหา/ซื้อ App จากพวก Top download หรือพวกที่มี Rate คะแนนสูงๆ แล้วจะทำไงให้ Apps ตัวเองมี คน Download เยอะๆ มี Rate คะแนนสูงๆในเวลาอันรวดเร็ว วิธีง่ายๆก็คือ แจก “ฟรี” นั่นเอง คนเราชอบของฟรีอยู่แล้ว พอเค้าแจกฟรีเราก็ load , load เสร็จเราก็ลอง พอเราลองแล้วว่าดีเราก็ review ให้Rating ดีๆกับ Apps นั้น บางทีก็ไปบอกเพื่อนให้ load แอบนั้น เพราะฉะนั้น Developer ใหม่ๆเค้าก็จะเปิดให้ Apps ของเค้า “ฟรี” อยู่พักนึง เพื่อทำแต้ม หลังจากทำแต้มเป็นที่น่าพอใจเค้าก็จะขึ้นราคา (ขาย) ถ้าเรามาไวก็load ได้ฟรีไปก่อนเค้าขึ้นราคา   อ้าว…แล้วคนที่ load ไปก่อนฟรีๆแล้วต้องเสียตังค์รึเปล่าหลังจากเค้าขึ้นราคา คำตอบก็คือว่าไม่เสียครับ ถ้าเรา load มาฟรีแล้ว ไม่ว่า Apps นั้นจะขึ้นราคาสักเท่าไหร่ หรือว่ามีการ update versionใหม่ๆมา เราก็สามารถ update ได้ฟรี ส่วนคนที่มาไม่ทันเวลาหลังจาก Developer ขึ้นราคาแล้ว ก็ต้องจ่ายเงินกันไปตามระเบียบ
อีกอย่าง รู้ไหมครับว่า ราคา Apps ก็เหมือนราคาสินค้าทั่วไป มีขึ้น มีลง ไม่ใช่ราคาคงที่ตลอด เช่น เสื้อผ้าหน้าหนาวก็มาลดราคาหน้าร้อน เสื้อผ้าหน้าร้อนก็มาลดหน้าหนาว มีแบบใหม่ออกมาก็ลดราคาแบบเก่า ขายไม่ดีก็ลดราคาลงบ้าง   Apps ก็เหมือนกัน บางทีตรงกับหน้าเทศการอะไรสักอย่าง developer เค้าก็จะลดราคาลง หรือ ปล่อยให้ฟรีเป็นพักๆ เพื่อดึงดูดคนที่สนใจมาสนใจ  บางที developer เค้าทำเงินพอแล้ว กะจะปล่อย version ใหม่ หรือปล่อย App ตัวใหม่ เข้าก็เอาตัวเก่ามาปล่อยฟรี
ดังนั้น++++++ Apps เพื่อหา Apps จึงมีประโยชน์มากๆ เพื่อหา Apps ฟรี ตอนที่ Apps ใหม่ๆเพิ่งออกมา  ตามราคา Apps ตัวที่เราสนใจก็ได้ ราคาตกเมื่อไหร่หรือฟรีเมื่อไหร่ก็เสร็จเรา  หรือจะให้เรียงลำดับว่า App แบบที่ App Store ทำไม่ได้ เช่น Appไหนราคาตกมากที่สุด  หรือให้เรา Review Apps แล้วบอกเพื่อนเราก็ได้
มี Apps หา Apps ตัวไหนที่ผมแนะนำบ้าง
1. AppConnect ตัวนี้ผมชอบมาก ใช้เกือบทุกวัน จุดดีของ App ตัวนี้ก็คือมัน สามารถ Add เพื่อนได้ โดยเมื่อเรา Review App นั้นๆ เพื่อนเราก็จะเห็นด้วย เราจะไป Add ใครเป็นเพื่อนก็ได้ อีกลูกเล่นที่ใช้บ่อยก็คือ ให้มันเรียงAppตามคะแนน AppPoint ซึ่งเป็นคะแนนเฉพาะของ App ตัวนี้โดยเฉพาะ มันก็เป็นอีกทางเลือกนึงนอกจากเรียงตาม Rating จาก App Store  , สามารถตามราคา App ก็ได้ ที่สำคัญคือมีคนเล่นเยอะ มีคน review เยอะ เรามีก็มีข้อมูลในการตัดสินใจเยอะตามไปด้วย
2. FreeAppADay ตัวนี้ทำหน้าที่่ตามชื่อเลยครับ คือ Appนี้เค้าจะpush App ฟรีให้เราทุกๆวัน วันล่ะ 2-3 Apps  แล้วถ้าเราอยากได้Appไหน เราก็ไปโหวตAppนั้นๆ Appไหนที่มีคนโหวตเยอะๆ เค้าก็จะไปคุยกับ Developer ของ App ตัวนั้นเพื่อขอให้มัน”ฟรี” เป็นเวลาสั้นๆ 3-4 วัน แต่ตั้งแต่ผมใช้มา Appฟรีทุกๆวันที่ผมได้จะเป็นแต่ Game ก็สงสัยว่าทำไมไม่ตั้งชื่อมันไปเลยว่า FreeGameADay ตัวนี้คนชอบเล่นเกมส์คงชอบครับ
3. Free App Tracer ตัวนี้ ผมชอบเพราะว่ามันให้รายละเอียดของ App เยอะดี คือทั้งมีจำนวนการ View จำนวนการ Download จำนวน Rating ด้วย แล้วก็สามารถ Track (ติดตาม) ราคา ของAppตัวที่เราสนใจได้
4. free apps finder ตัวนี้ ตอนแรกผมโหลดมาแล้วไม่ได้ใช้เลย เพราะรู้สึกว่าข้อมูลที่แสดงมันน้อยเหลือเกิน ในแต่ละAppมีแค่ราคาอย่างเดียว สงสัยเหมือนกันว่าทำไม App ตัวนี้คนอื่นๆ Review ให้คะแนนดีจัง สุดท้ายติดใจ เป็นAppอีกตัวนึงที่ผมใช้เกือบทุกวัน ทำไม? จริงอยู่เค้าไม่ได้ให้ข้อมูลมากเหมือนAppตัวอื่น(download, rating, … ไม่มีแม้กระทั่งCatagories ว่า ไอ้Appนี้มันเป็น Game มันเป็น Utility หรือเป็นอะไร) …แต่เค้าคัดมาแล้วว่า App พวกนี้น่ะดีจริงๆ เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากรู้ว่า App ตัวที่เค้าแนะนำมาว่าเป็นอะไร ก็กดเข้าไปอ่านรายละเอียดสักหน่อย แล้วถ้าเกิดสนใจก็loadมาลองเลย(เพราะมันฟรี) … แล้วคุณจะรู้ว่าอันเนี๊ยน่ะเค้าคัดมาแล้ว …
5. Top Charts ตัวนี้มีลูกเล่นไม่เหมือนAppอื่นๆ ก็คือ มันจะให้เราเลือก Top Apps จากประเทศต่างๆได้ เช่นเราอยากรู้ว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่น App ตัวไหนดัง เราก็ใช้ App นี้หาได้ … แต่บาง App ที่load ได้ในประเทศนั้นๆ อาจจะ load ไม่ได้ในประเทศอื่นก็ได้ แล้วแต่
6. Appsmart ตัวนี้มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนAppอื่นๆเหมือนกัน ก็คือ มันสามารถแนะนำ App ให้เราตามความชอบของเราได้  โดยก่อนที่จะแนะนำเรา เราต้องลอง load App ต่างๆ มาเล่นแล้วก็ review ว่าเราชอบหรือไม่ชอบ  วิธีการ review ก็ง่ายๆ ไม่ต้องเขียนอะไรมาก แค่กดเลือกว่า like หรือ Dislike ถ้าขอบมากก็กด like หลายๆที  มันก็จะเก็บข้อมูลนี้ไว้ เอาไว้แนะนำ App ให้เรา แล้วก็เอาข้อมูลนี้มาแสดงผลให้แต่ละ App ด้วยว่า App ไหนได้คะแนนความชอบเท่าไหร่
หลายคนอาจจะมองอีกมุมนึงว่ะ ทำไมต้องใช้ App พวกนี้ด้วยล่ะ แค่เรา jailbreak แล้วเราก็ไปหา App ฟรี ได้ง่ายๆ ไม่ต้องมาตามให้เหนื่อยด้วย แต่ผมอยากจะฝากข้อดีของวิธีการนี้ไว้ให้เลือกอีกทางนึงตามนี้ครับ
1. ถูกศีลธรรม สนับสนุนคนทำ App : Developer (คนทำ App) เค้าก็หวังจะได้เงินกันทั้งนั้นแหละครับ ถ้าเรา jailbreak แล้วเอาแต่ load ฟรีๆ ไม่ซื้อเลย ใครเค้าจะมาทำ App ให้คุณไว้ใช้ละครับ  - การโหลดฟรีตอนแรกแล้ว Review ก็เหมือนการสนับสนุนเค้าเหมือนกัน
2. update ได้ตลอด ง่ายๆด้วย : App ดีๆบางตัว update บ่อยมาก  ถ้าเรา jailbreak แล้วหาload App นั้นมาได้  update ทีก็ต้องหาversionใหม่ที ลำบากไหมครับ
3. สนุกครับ : ได้รู้จัก App ใหม่ๆเยอะแยะ ได้ตามราคา ได้แน่ะนำเพื่อน มันมันดีน่ะครับ ลองดู
จบล่ะครับ  แล้วคุณล่ะครับมี App ดีๆอะไรมาแบ่งบันกันได้น่ะครับ ;)

Credit http://www.techz500.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...