หนังสือสาร์นจากต่างดาว

Bestseller Britney Spear Midnight

Bestseller Britney Spear Midnight
น้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ถูกที่สุด

ร้านขายสตาร์วอร์


วิธีหาเงินเพิ่มรายได้

บล็อกเพื่อนบ้าน

# KonClip.com : ดู ละคร ย้อนหลัง,ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 9, ช่อง 11, TPBS, TV Online, คลิปผี

พระเกษม ที่เป็นข่าว คลิปพระที่เป็นข่าว ล่าสุด

วันอาทิตย์, ตุลาคม 02, 2554ดูวีดีโอทั้งหมดที่นี่

(2 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีคำร้องจากสำนักนายกรัฐมนตรีให้เร่งดำเนินการกรณี พระเกษม อาจิณณ สีโล เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ป่าสามแยก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งในเวลาต่อมาทางคณะสงฆ์จังหวัดอุดรธานี ต้นสังกัดของพระเกษม ได้ประกาศสั่งให้ พระเกษม สละสมณเพศ (สึก) ภายใน 3 วัน
ทั้งนี้ภายหลังจากมีคำสั่งดังกล่าว บรรดาลูกศิษย์ของพระเกษม ต่างพากันแสดงความคิดเห็นต่างๆ โดยเฉพาะการโพสต์ข้อความลงในกระดานข่าวของเว็บไซต์สำนักสงฆ์ป่าสามแยก ซึ่งมีทั้งข้อความแสดงความคิดเห็น ปกป้อง และเสนอแนะวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด เนื่องจากพระเกษมเป็นพระอาจารย์ที่รู้จักและมีคำสอนเชิงธรรมะเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้าง
อีกทั้งยังวอนให้ญาติธรรมที่มีความรู้ทางด้านกฎหมาย เร่งหาช่องทางความช่วยเหลือให้กับพระเกษมโดยด่วน จนทำให้ทางสำนักสงฆ์ป่าสามแยก ต้องโพสต์ข้อความให้ญาติธรรมใจเย็นลง โดยระบุว่าทางสำนักสงฆ์ยังมีข้อชี้แจงและเหตุผลอื่นๆ ที่อาจจะถูกนำเสนอคลาดเคลื่อนไม่ตรงกับสื่อ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (1 ต.ค.) ได้มีถ่ายทอดคำชี้แจงกรณีพระเกษมขึ้นที่สำนักสงฆ์ป่าสามแยกด้วย
ขณะที่ความเคลื่อนไหวของพระเกษม ล่าสุดได้โพสต์คลิปวิดีโอใหม่ลงในเว็บไซต์ยูทูปอีกครั้ง โดยมีชื่อเรื่องว่า "พระเกษม มีดีแค่เถียงเก่ง?" ซึ่งวิดีโอดังกล่าว พระเกษมได้แถลงชี้แจงและกล่าวตอบโต้หลวงพ่อนพดล นันทโน เจ้าอาวาสวัดป่าดอยลับงา จ.กำแพงเพชร ที่ระบุว่า พระเกษมนั้น มีดีแค่เถียงเก่งและไม่มีผู้ใดอยากคบด้วย โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ดึงดูดความผู้คนที่สนใจอีกเช่นเดิม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...